Ăn ngon dịp Tết Đon Ngọ 2019 – Chỉ với 90.000 nghìn.

mua-cha-ram-tet-don-ngo
5/5 - (3 bình chọn)

Tết Đon Ngọ ăn gì ??? Tham khảo món ăn đặc sản chả ram Bình Định tại TP HCM này nhé.

Tùy vào phong tục mỗi nhà và mỗi vùng thì trong ngày TẾT ĐON NGỌ, cả nhà đều sum họp vây quần bên nhau để trò chuyện cùng nhau qua thời gian ½ của năm mới 2019.

Đừng để ngày lễ này trở qua một cách ‘buồn tẻ’ mà hãy làm ‘vui miệng’ bởi những món ăn đặc trưng

mam-cung-tet-don-ngo-2019
Những món ăn được lên mâm trong ngày Tết Đon Ngọ năm 2019

1/Dịp Tết Đon Ngọ – Chả ram tôm đất là nơi sum vầy cùng gia đình.

Sức hút mãnh liệt của món ăn tuy nhỏ bé mà chất chứa rất nhiều niềm yêu thương. Nhất là dịp mùng 5 tháng 5 (Còn gọi là Tết Đon Ngọ). Dành cho nhau những tình thương cho một thời gian nửa năm xa nhau đi làm ăn xa.

Hòa chung với tiếng trò chuyện và những tiếng cười rôm rã thì món chả ram tôm đất cũng hòa quyện với chúng ta cũng tiếng giòn rụm răm rắp, khi chúng ta ăn vào.

cha-ram-tom-dat-co-ba-lam-lem-mam-co-gia-dinh
Món ngon tại Bình Định – Chả Ram Tôm Đất Cô Ba Lâm

2/Món chả ram tôm đất Bình Định cháy hàng trong dịp mùng 5 tháng 5 năm 2019.

Tết Đon Ngọ – là dịp cúng Tết giữa năm mà theo phong tục của người Hoa ngày xưa. Ngày nay, cũng theo phong tục của cha ông ta để lại. Mọi người cũng làm mâm cỗ cùng cho ngày này.

Cùng với gia đình, sum họp, ăn uống vui chơi, thăm hỏi sức khỏe cho giữa năm. Mùng 5 cũng là dịp dành dấu cuộc sống cửa mỗi người .

Trong công việc, có những chuyển biến gì thì chúng ta chia sẻ khó khăn. Làm cho tình cảm các thành viên trong gia đình tốt hơn.

 

3/Món ăn nhỏ bé làm nên tiếng vang trong các mâm cỗ ngày mùng 5:

Mỗi lần nhắc đến món ăn đặc sản trong những bữa tiệc lớn nhỏ. Chắc hẳn mọi người sẽ biết đó là món chả ram.

Với ngoại hình nhỏ bé, nhưng chứa trong đó bao nhiêu tình cảm, thân thương cũng như mọi người trao cho nhau.

Hương vị của món chả ram tôm đất bình định rất đậm đà. Nguồn gốc từ xứ “ĐẤT VÕ TRỜI VĂN” mang đến cho quý khách món ăn ngon, giòn, không ngấy…

 

4/Tìm mua chả ram tôm đất ngon nhất tại TP HCM để cúng mùng 5 tháng  5 ăn cùng gia đình.

Kinh nghiệm làm món đặc sản chả ram tôm đất trên 20 năm, từ lúc còn con gái của Má Lâm thì mọi người còn phân vân. Nhưng với con người chính gốc từ xa xưa của làng nghề truyền thống An Nhơn, một thủ phủ của Bình Định thời xưa thì chất lượng ở đây của bàn tay Má Lâm thì không ai chối cải được

mua-cha-ram-tet-don-ngo
Mua chả ram tôm đất vào dịp tết đon ngọ 2019

Ăn vào thì chỉ có Ghiền mà Thôi !!! Một câu nói đùa của Ba tôi ngày xưa, khi Má Lâm làm món chả ram tôm đất dành cho cả nhà, khi cúng  hoặc bữa tiệc sum họp.

Khi đó, Má được Ba khen mà ngượng cả mặt trước các con. Đúng là, bàn tay phụ nữa giỏi giang đã làm cho người đàn ông xứ Đất Võ đã phải xao lòng. Hihi

Với  sự lâu năm trong công việc này, Má Lâm (Thương hiệu Chả Ram Cô Ba Lâm) đã dần đi vào lòng người từ Bắc vào Nam…

Cứ hễ ngày nào không có hàng giao là bị reo réo suốt ngày. Không ngớt thôi. !!!

Tại thị trường TP HCM – Khi chả ram Cô Ba Lâm đến tay người tiêu dùng là đều làm siêu lòng những tín đồ ăn vặt.

Ăn Là Ghiền – Món chả ram tôm đất – Đặc sản Bình Định năm 2019

Hiện nay, cửa hàng chúng tôi đang có chương trình bán các món ăn từ quê hương Bình Định như: Chả cá quy nhơn, Chả ram tôm đất 2019, Bánh ít là gai ngon nhất,  – Cam kết chất lượng và hàng tươi ngon trong ngay. Giao hàng nhanh. Chiết tiết món đặc sản bình định 2019:  tại đây

5/Đặt hàng chả ram tôm đất – Cô Ba Lâm tại TP HCM.

Trong những dịp lễ, thường cơ sở chúng tôi luôn tấp nập khách hàng, vì nguồn gốc và chất lượng an toàn vệ sinh được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong khâu sản xuất món ăn đặc sản từ quê hương Bình Định.

Mọi người, đặt hàng chả ram trong ngày mùng 5 tháng 5 của năm 2019. Chúng tôi sẽ nhận trực tiếp tại cửa hàng Cô Ba Lâm số nhà:

Qua HOTLINE : 0904 506 138 (Cô Ba  Lâm)

Hoặc đặt hàng nhanh 5s qua HỘP THƯ FACEBOOK hoặc Form mẫu thông tin là nhanh nhất để chúng tôi tổng hợp cho nhân viên đi giao trong  1 giờ đồng hồ.

Quý khách hàng thông cảm vì chúng tôi không muốn giao lâu, mà cần có sự tươi ngon giúp cho khách nhận hàng khi sử dụng có phản hồi tốt về món chả ram Bình Định.

Do đó, quý khách nên check đơn hàng trước qua Email hooặc FACEBOOK CÔ BA LÂM cho chúng tôi !!!

Giao hàng chả ram tôm đất các quận trong tp hcm như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình , Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức,  Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh…..w.w.w –  Các vùng ven Sài Gòn thì em sẽ báo giá trực tiếp để tiện cho quý khách hàng đặt luôn ạ.

 

Lời cuối cùng – Xin chúc quý khách hàng ngon miệng và nhiều niềm vui trong ngày Tết Đoan Ngọ (Mùng 5 tháng 5 )