Cách bảo quản chả ram (chả giò) tôm đất ngon nhất năm 2019

5/5 - (6 bình chọn)

Với những khách hàng của món chả ram tôm đất thì họ sẽ mua và bảo quản như thế nào trong dịp TẾT này khi mà lượng ăn hay tiếp đãi khách khi đến thăm nhà, dùng bữa ăn nhẹ.

Hôm nay, CÔ BA LÂM sẽ mách nhỏ cho bạn làm chả ram thơm ngon như ở nhà hay làm cho quý khách hàng gần xa mê tít. Ăn mãi không quên.

Đồng thời, CÔ BA LÂM sẽ nêu ra các phương pháp bảo quản khi bạn làm xong, để bảo quản cho món chả ram không bị mềm hay hư khi mang đi biếu hoặc làm quà cho người than, xuôi gia trong miền nam.

dac-san-cha-gio-co-ba-lam
Đặc sản chả ram (chả giò) tôm đất cô ba lâm 2019

bảo quản chả ram, cách bảo quan chả ram ngăn đông, mua chả ram tôm đất cô ba lâm, món đặc sản chả ram tôm đất,

1/ Cách làm chả ram tôm đất tại nhà NGON hết xẩy của CÔ BA LÂM:

Hương vị miền quê, khi mọi người ai đã nhìn qua cuộn chả ram nhỏ bé này. Nó chứa đựng rất nhiều tình yêu quê hương, mếm khách qua vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xinh, làm biết bao nhiêu thực khách mê mụi.

Bề ngoài mỏng manh chỉ với miếng bánh tráng phơi sương bình định, bao bọc bên trong là chú tôm đất nhỏ, cộng với thịt ba chỉ được băm nhỏ, hòa trộn với gia vị hành tím,  tiêu,  ớt, đường, dầu ăn….Tăng thêm gia vị giúp cho món ăn “NGHE THÔI ĐÃ THÈM” này.

cuon cha ram chien gion xep dia ngon nhat
cuộn chả ram tôm đất chiên giòn xếp dĩa ngon nhất

Một cuộn chả ram chỉ bằng lớn hơn ngón tay cái của người chúng. Nhưng đã mê hoặc rất nhiều thực khách khi thưởng thức món này.

Hương vị thơm béo của Tôm đất và thịt ba chỉ khi CÔ BA LÂM chiên lên. Với người Bình Định thì họ sẽ thường dùng với rau sống và bún để cuộn ăn hoặc ăn không với tương ớt. Khá là hảo hảo đúng vị dân dã.

học cách bảo quản chả ram tôm đất bình định, phương pháp bào quản chả giò tôm đất bình định, chả ram tôm đất bình định, giá bán chả ram

1.1 Món chả ram (chả giò) tôm đất với người Sài Gòn.

Người Sài Gòn (TP HCM), họ rất hảo món này, lúc nào trong nhà cũng có món này trong tủ động của họ. Vội lúc nào thì lấy ăn ngay lúc đó, nhiều chị em văn phòng còn mang lên cả công ty để nhâm nhỉ bàn tán mỗi lúc rảnh rỗi….

Hương vị chả ram tôm đất bình định - Cô Ba Lâm
Hương vị chả ram tôm đất bình định – Cô Ba Lâm

Với đặc sản chả ram tôm đất thì người Sài Gòn thường gọi với tên triều mếm là Chả giò tôm đất bình định – Cái tên mang cho mình một nét đặc trưng riêng dành cho người ưa chuộng món ăn này tại TP HCM

Hiện nay, CÔ BA LÂM có cở sở phân phối các món ăn Quy Nhơn, Bình Định như: Chả cá quy nhơn , chả bò bình định, nem chua chợ huyện, tré bình định, mực ngào, …v.v.v

Và một số món mà quý khách tham khảo giá tại đây nhé !!! HOẶC liên hệ HOTLINE: 0904 506 138 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

2/ Cách bảo quản chả ram tôm đất dành cho khách hàng dịp tết năm 2019:

Nguyên liệucách làm món chả ram tôm đất đã rất quen thuộc với các bà nội trợ.

Tuỳ vào khẩu vị và công thức của từng nhà mà những chiếc ram có vị đậm nhạt khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mẹ bảo quản chả ram tôm đất được lâu mà vẫn giữ được hương vị như mới làm.

cach-bao-quan-cha-ram-cha-gio-tom-dat
cách bảo quan chả ram tôm đất tại Cô Ba Lâm năm 2019

 Hôm nay chả ram tôm đất Cô Ba Lâm sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản chả ram tôm đất đúng cách.

Chả ram tôm đất được được cho vào túi ziplock, là loại túi được sử dụng nhiều trong bảo quản thực phẩm. Ưu điểm nổi bật của túi này rất an toàn, kín hơi, không khí. Khi bạn để các cuộn chả ram bên trong túi thì hoàn toàn cách biệt với bên ngoài, không lo cuộn chả ram bì mềm đi khi vận chuyển hoặc để nhiều ngày.

Hơn nữa, thành phần của chả ram tôm đất chỉ bao gồm: tôm và thịt chế biến sẵn nên bảo quản đông ở nhiệt độ dưới 0C sẽ sử dụng được 2 tháng mà hương vị, chất lượng giữ nguyên. Mặt khác khi bảo quản đông chả ram tôm đất, làm giảm hay mất đi những biến đổi sinh hóa xảy ra trong thực phẩm nên sản phẩm sẽ ít bị hư hỏng, chất lượng sản phẩm gần như được giữ nguyên.

Đối với món chả ram tôm đất bình định, khi bảo quản ở ngăn đông sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, khi lấy từ ngăn đá tủ lạnh ra không cần xả đông, cho vào dầu chiên trục tiếp như vậy vỏ bên ngoài sẽ giòn giòn hơn, tạo cảm giác thích thú cho người dùng với món đặc sản bình định vào những dịp lễ hoặc nhà có khách mà không kịp chuẩn bị.

2.1 Cách dùng chả ram tôm đất Cô Ba Lâm khi sử dụng và để lâu ngày:

Sau khi mở bao bì sản phẩm chả ram tôm đất, nếu không dùng hết, chúng ta có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh.

Nếu phải vận chuyển đi xa, chả ram tôm đất phải được đóng trong thùng xốp để giữ lạnh, nếu đi xa hơn 12h, tốt nhất nên cấp đông thêm chai đá để giữ lạnh được lâu hơn.

Chả ram tôm đất cô Ba Lâm kính chúc quý khách luôn ngon miệng với món đặc sản đến từ quy nhơn bình định này..

cach-dung-mon-an-cha-ram-tom-dat-lau-va-ngon
Cách dùng món chả ram tôm đất tuyệt vời khi bạn mua nhiều

Chi tiết mua và đặt hàng chả ram giá sỉ lẻ cho đại lý CÔ BA LÂM:

  • Page FACEBOOK Cô Ba Lâm giá sỉ lẻ chả ram tôm đất 2019
  • Đặt hàng & làm đại lý cho CÔ BA LÂM tại các TỈNH thành với giá tốt nhất thị trường…
  • Câu hỏi về món ăn “CHẢ RAM TÔM ĐẤT” :
  • HOTLINE: 0904 506 138
  • Địa chỉ: 58/96/25 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh

Cách bảo quản chả ram tại cơ sở cô ba lâm năm 2019