Chả ram tôm đất Hà Nội – Đặc sản Bình Định

Mua chả ram tôm đất bình định ở TP Hồ Chí Minh hình 1
Đánh giá post

Chả ram tôm đất Hà Nội – Một món ăn tuy nhỏ nhưng khá là thú vị, vì khi bạn ăn rồi sẽ nhớ mãi về cách làm cũng như ăn với những món nước chấm Ăn chỉ có Ghiền thôi nhé. Chả ram, chả giò hiện nay rất được ưa chuộng vì thời gian chế biến nhanh.

Đặc sản Bình Định – Mang đến hương vị ẩm thực khó cưỡng lại khi được nhìn của món ăn dân dã dành cho những người xa xứ và các người vùng khác. Độ giòn, của miếng bánh tráng cùng với con tôm đất đỏ ỏng …cùng 1 chén nước mắm ớt tỏi đã làm chúng ta thích thú khi chưa nếm thử 1 lần.

Lời khuyên khi ăn món chả ram tôm đất này là ăn cùng với rau xà lách hoặc cuốn với cải xanh…rất tuyệt vời !!!

Bạn đặt hàng online 24/7: 0904 506 138 (Chả ram tôm đất Hà Nội chi nhánh)

Món ngon tại Bình Định – Chả Ram Tôm Đất Cô Ba Lâm

Những lưu ý để có món chả ram tôm đất ngon nhất

  • Tôm đất chọn loại tươi, tốt nhất là vừa mới bắt, như thế thịt mới săn và ngọt. Tốt nhất là để nguyên con để cuốn, nếu loại tôm to có thể cắt làm 2. Không băm nhỏ, như thế khi ăn không cảm nhận được vị ngọt từ tôm đất.
  • Thịt mỡ làm chả ram chọn loại ba chỉ phần gáy như thế mới cho hương vị đúng điệu và ăn không bị ngấy.
  • Chả ram tôm đất không cần quá nhiều nguyên liệu như các loại chả ram khác (nấm mèo, bún, cà rốt), chỉ đơn giản là tôm đất và thịt heo mỡ xay, đó chính là cái tạo ra hương vị thơm ngon riêng cho món ăn này.
  • Bánh tráng cuốn là loại bánh tráng phơi sương bình định, bánh tráng được tráng phơi sương nên khi chiên sẽ có độ giòn rụm ngon hơn so với các loại bánh tráng cuốn khác.
  • Khi cuốn không chặt quá sẽ không chín nguyên liệu bên trong, hay lỏng tay quá cuốn sẽ rơi vãi nguyên liệu.

Nguyên liệu làm món chả ram tôm đất tại Hà Nội như thế nào ???

Nếu như, khách hàng mua chả ram tại quê nhà Bình Định thì chúng ta có thể để ở ngăn đông rất lâu và dùng tốt, không gì hết (Nếu là hàng chất lượng nha…). Vì vậy mọi người cần tìm nơi giá tốt, chính gốc, chất lượng…Dùng được lâu hơn.

Còn mình cần làm tại nơi và tự tay làm thì nguyên liệu bao gồm: tôm đất, thịt ba chỉ, nấm mèo, các gia vị như hành tiêu …. trộn lại và cuốn thành chả ram.

>>> Xem chi tiếtcách làm chả ram tôm đất Bình Định

Giá bán chả ram tôm đất tại Hà Nội là bao nhiêu tiền 1 kg.

  • Chả ram tôm loại lớn có giá:
  • Chả ram tôm loại nhỏ có giá:

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ cho HOTLINE CÔ BA LÂM TP HCM: 0904 506 138 (24/24)

Fanpage: chả ram tôm đất cô ba lâm ngôn đúng điệu nhà làm

 

Làm thế nào đặt hàng online hay mua chả ram tôm đất ở hà nội ngon, bổ, rẻ:

Khách hàng nào cần mua chả ram tôm đất ở Hà Nội cứ liên hệ đặt hàng ngay hôm nay. Bên cơ sở Cô Ba Lâm sẽ chuyển ra nhanh chóng, các cuốn chả ram tươi khi đến tay khách luôn nhé !!!

Vì những cuộn chả ram được chính ta nhà làm, vệ sinh an toàn thực phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Rất cảm ơn  quý khách tại Hà Nội ủng hộ cho chả ram Bình Định thời gian qua….

 

Cơ sở chả ram tôm đất Cô Ba Lâm đã có chi nhánh tại Hà Nội quý khách hàng cần hãy đến tham khảo các cuốn chả ram do cô Ba chính hiệu Bình Định tư quay làm từng miếng nhân, từng con tôm đất tại quê nhà Bình Định…

Cùng với món nước chấm hảo hạng chỉ có nhà Cô Ba làm thôi và khác hẳn các nơi khác làm để quý khách dùng…Ăn chỉ có Ghiền

 

Cách chiên chả ram, chả giò tôm đất ngon như Cô Ba Lâm Bình Định:

Ai muốn chiên cuộn ram khi vướt ra là vàng ươm như cách mà Cô Ba Lâm đã gửi đến khách hàng mua chả ram tại cửa hàng trên toàn quốc hiện nay.

Mọi người theo dõi Website hoặc Page Facebook thì sẽ thấy những cuộn ram vàng ươm được xếp ngay ngắn khi đã ráo dầu, trưng bày ra đĩa HÚT MẮT dành cho thực khách … Nói đến đây sao thèm rồi các bạn nhỉ ???

 

Cảm giác đã thèm khi ăn cuộn ram Bình Định ngon, thơm đến từng miếng nhỏ….Gây mê vị giác các thực khách lần đầu tiên thưởng thức ngay tại nhà của mình/.

Hãy đến với Cô Ba Lâm – Xem qua hàng loạt món ăn tuy dân dã một chút, nhưng thấm tình quê hương của người con Xứ Nẫu gửi đến người Hà Nội….

Chiên chả ram cũng là cả một quá trình nghệ thuật để chả vừa chín giòn tới mà không bị cháy. Cho chảo lên bếp lửa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, cho hơi nhiều dầu xíu để chiên ngập được cuốn. Có một bí quyết nhỏ để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh. Dùng đũa gắp chả ram thả nhẹ nhàng vào trong dầu, trở đều các mặt đến khi thấy chả vàng là gắp ra đĩa có lót 1 lớp giấy hút dầu.

Tiếp tục chiên những cuốn còn lại. Để chả ram chín đều cả trong và ngoài đó cho 1 tép tỏi vào trong dầu, đến khi tỏi vàng thì cho chả ram vào chiên cả bằng lửa to 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ chiên tiếp với thời gian như vậy. Như thế cuốn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và có thể để được lâu được, tránh chiên với lửa lớn liên tục có thể làm cuốn bị cháy hoặc bị trường hợp chả ram ở ngoài chín nhưng bên trong còn sống.

Hy vọng bài viết giúp bạn biết được Chả ram tôm đất mua ở đâu tại Hà Nội? Qua đó có thể chủ động hơn trong việc tìm mua để đãi khách, đãi tiệc hoặc đơn giản là chủ động hơn mỗi lúc “ thèm”, không cần phải chờ đợi.

Chả ram tôm đất GIÁ SỈ phục vụ đại lý năm 2020

Nhu cầu chả ram tôm đất phục vụ thị trường đầu năm 2020 rất nhiều trên khắp cả nước nên các khách hàng sỉ hoặc đại lý muốn mua chả ram tôm đất giá sỉ để phân phối tại địa phương hay cửa hàng của mình vui lòng GỌI 0904 506 138 để được báo giá tốt nhất thị trường, với mức GIÁ SỈ CỰC TỐT và nhiều chính sách hỗ trợ quảng cáo, giới thiệu sẽ giúp anh/chị bán được nhiều và có nguồn thu nhập ổn định và tốt hơn trong dịp cuối năm này

 

ram tôm đất hà nội 2020