Bí quyết cách làm chả giò giòn lâu hiện nay tại Cô Ba Lâm chia sẻ mới nhất.

Cách làm chả ram tôm đất bình định ngon tại nhà 2018
5/5 - (3 bình chọn)

Bí quyết làm chả ram tôm đất ngon đúng điệu người dân Xứ Nẫu – Mang ẩm thực đại diện cho đặc sản bình định năm 2021 đến với người dân Hà Nội, TP HCM,….v.v.v Luôn là niềm tự hào của cơ sở Cô Ba Lâm về món ăn dân dã từ cha ông để lại đến bây giờ.

Cách cuốn chả ram cho đến cách chiên cuộn ram vàng ươm khi đưa lên đĩa trưng bày ăn cùng với rau….giòn rụm khi chúng ta đưa vào miệng ăn. Không béo và ngấy khi ăn cùng rau sống…Tuyệt hảo cùng gia đình.

Tất cả món ăn ngoài Miền Trung đã được nhiều người tại TP HCM biết đến với hương vị và hình dạng sản phẩm mang tính đặc thù của mỗi vùng miền. Nhưng với món chả ram tôm đất nhỏ bé từ quê hương Bình Định đã làm nao lòng các chị em nội trợ tại TP HCM khi nhìn thấy một lần.

Cách làm chả giò giòn lâu mà khách hàng hiện nay cần tham khảo – Chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết sau nhé !!!

ƯU ĐÃI: CHẢ RAM TÔM ĐẤT

chả ram ngon nhất tại TP.HCM
chả ram ngon nhất tại TP.HCM

Sức hút “Ăn là Ghiền” của món ăn nhỏ bé này đã làm nên điều kỳ diệu trong suốt thời gian qua. Mang lại cho quý khách một sự hài lòng về ẩm thực quê hương. Do đó, hôm nay cơ sở Cô Ba Lâm sẽ chia sẻ cách làm món chả ram tôm đất bình định dành cho các chị em.

Cách làm chả ram tôm đất bình định ngon tại nhà 2018
Cách làm chả ram tôm đất bình định ngon tại nhà 2018

1/ Nguyên liệu chuẩn bị làm chả ram tôm đất tại nhà:

+ Tôm đất : 200g
+ Thịt ba chỉ : 200g
+ Bánh tráng Bình Định
+ Hành tím 100g
+ Muối, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn.
+ Một chút bột mì

nguyên liệu làm món chả ram tôm đất ngon
nguyên liệu làm món chả ram tôm đất ngon

 

🎯🎯🎯 : Báo giá chả ram tôm đấtĐặc sản Bình Định tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai …..Quý khách cần đặt chả ram gọi đến Hotline sau: 0904 506 138 (Ms Ngân) và cùng với đó làm chi tiết cho những ai chưa biết chiên cuộn ram sao cho “Vàng Ươm” như bên chúng tôi cung cấp cho thực khách ăn liền năm 2020.

mon-an-cha-ram-tom-dat-duoc-lam-tai-nha
Món ăn chả ram tôm đất Bình Định được làm tại nhà năm 2019

 

Chi tiết giá bán cuộn ram tôm đất tại Hà Nội : + Cuốn ram tôm đất lớn: 230.000 vnđ. + Cuốn ram tôm đất nhỏ: 190.000 vnđ.

Chi tiết giá bán cuộn ram tại tphcm : + Cuốn ram tôm đất lớn: 230.000 vnđ. + Cuốn ram tôm đất nhỏ: 190.000 vnđ (free ship từ 2kg trở lên + Nội Thành)

 

2/ Sơ chế nguyên liệu cho món ăn chả ram tôm đất Bình Định.

– Tôm thì phải lựa chọn loại tôm đất mới có được vị ngọt cần thiết cho món ăn. Tôm đất đem rửa sạch, bóc bỏ phần vỏ và đầu chỉ giữ phần nõn tôm để chế biến. Sau đó cần thận lột bỏ chỉ đen trên lưng tôm.
– Cho nõn tôm vào bát và ướp với 1/2 thìa cà phê muối và một chút hạt tiêu, trộn đều và ủ trong khoảng 15 phút.
– Thịt ba chỉ rửa sạch và để ráo nước. Thái thành từng miếng mỏng tầm 3 – 5mm sau đó cho vào bát trộn đều với 1/2 thìa cà phê muối và ít hạt tiêu sau đó để tầm 15p cho thịt ngấm đủ gia vị.
– Hành tím gọt vỏ, thái mỏng và phơi qua (hoặc sấy) cho phần mặt hơi săn lại.
– Bột mì quấy với nước thành hỗn hợp dẻo.

 

3/ Cách cuộn chả ram tôm đất Bình Định.

Bánh tráng phải giữ cho ẩm và mềm, gói tới đâu dùng bánh tới đó để tránh cho bánh tráng bị khô, khó gói.
– Trải phẳng bánh tránh lên mâm, đặt vào bên trong sát mép bánh 1 con tôm, 1 ít thịt, vài miếng hành tím. Sau đó một tay bạn giữ chặt nguyên liệu, tay kia giữ mép bánh rồi từ từ cuốn tròn.
– Nhẹ nhàng xếp các cuốn chả ram lên mâm.

Tìm hiểu đặc sản chả ram tôm đất cô Ba Lâm hình 1
Cuộn chả ram tôn đất Cô Ba Lâm – Đóng gói tại TP HCM

 

4/ Hướng dẫn bảo quản chả ram tôm đất – đặc sản xứ nẫu.

+ Bảo quản : Nếu chả ram ăn trong vài ngày: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-8 độ C, Nếu chả ram muốn để dành ăn trong thời gian lâu hơn thì bắt buộc bảo quản ngăn đông tủ lạnh nhiệt độ ẩm.
+ Sản phẩm cần vận chuyển nhanh trong 24h.

– Với những cách bảo quản chả ram tôm đất Bình Định của những ông cha ta ngày xưa, tuy nó thủ xông nhưng mang đến cho quý khách hàng ở xa có những cuộn chả ram giòn , ngon trong khi ăn tại nhà.

5/ Những lưu ý để có món chả ram tôm đất ngon nhất:

– Tôm đất chọn loại tươi, tốt nhất là vừa mới bắt, như thế thịt mới săn và ngọt. Tốt nhất là để nguyên con để cuốn, nếu loại tôm to có thể cắt làm 2. Không băm nhỏ, như thế khi ăn không cảm nhận được vị ngọt từ tôm đất.
– Thịt mỡ làm chả ram chọn loại ba chỉ phần gáy như thế mới cho hương vị đúng điệu và ăn không bị ngấy.
– Chả ram tôm đất không cần quá nhiều nguyên liệu như các loại chả ram khác (nấm mèo, bún, cà rốt), chỉ đơn giản là tôm đất và thịt heo mỡ xay, đó chính là cái tạo ra hương vị thơm ngon riêng cho món ăn này.
– Khi cuốn không chặt quá sẽ không chín nguyên liệu bên trong, hay lỏng tay quá cuốn sẽ rơi vãi nguyên liệu.

Cung cấp sỉ lẻ cha ram tom dat cô Ba Lâm hình 1
Món ngon đến từ bình định – chả ram tôm đất Cô Ba Lâm

Sau khi các chị em mình làm xong món chả ram tôm đất, thì việc thưởng thức thì rất dễ dàng. Nhưng cách làm sao cho hương vị thơm nồng cùng với sự cay cay hòa quyện cùng món ăn do chính tay chị em làm đạt được sự thơm ngon nhất.
Do đó, công đoạn làm nước chấm không thể thiếu dành cho món ăn được mệnh danh là Đặc sản Bình Định này. Hãy xem ngay link bên dưới đề có một bữa ăn ngon miệng nhé !!!

5 bước Thần Thánh để bạn làm nên một đĩa chả ram tôm đất ngon đúng điệu dành cho gia đình trong buổi tiệc. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn cùng Cô Ba Lâm qua HOTLINE hoặc FANPAGE [CÔ BA LÂM]

Liên hệ mua chả ram tôm đất Bình Định

Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm để phục vụ đám hỏi, tiệc tùng… hay hợp tác để trở thành nhà phân phối chả ram tôm đất cô Ba Lâm trên thị trường thì có thể liên hệ theo địa chỉ :

Cơ sở sản xuất tại Bình Định :

– Đội 1, thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, An Nhơn, Bình Định.

Cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:

– 20/38A Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline Chả Ram Tôm Đất Cô Ba Lâm: 0904 506 138.

Website: https://charamtomdatcobalam.vn/


    cách làm chả ram tôm đất