Giữ dáng thon với món ngon- chả ram tôm đất sẽ không làm bạn thất vọng!

chả ram tôm đất ăn ngon với eo thon tp hcm

Giữ dáng thon với món ngon- chả ram tôm đất sẽ không làm bạn thất vọng!

Đối với chị em, “nhất dáng nhì da thứ ba là nét” quả không sai chút nào. Việc có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, luyện tập khoa học không chỉ giúp bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh mà còn mang lại sức khỏe. Thế nhưng với những tín đồ lỡ thích đồ chiên rán mà đang trong quá trình giảm cân, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức “đánh chén” chả ram tôm đất mà không lo phát tướng đấy.

chả ram tôm đất ăn ngon với eo thon tp hcm
chả ram tôm đất ăn ngon với eo thon tp hcm

 

Vì sao chả ram tôm đất là món chiên nhưng không béo?

Có tới 95% khách hàng của Cô Ba Lâm đã biết đến chả ram tôm đất đều đặt hàng nhiều lần tiếp theo. Sở dĩ có điều này vì đặc sản chả ram của chúng tôi được chế biến bằng công thức độc quyền. Kết hợp với nguyên liệu tinh sạch nên hương vị rất đậm đà, thơm ngon, khác biệt.

Cụ thể Cô Ba Lâm chỉ sử dụng tôm chỉ vừa tầm sinh sống ở các vùng nước lợ. Do đó thịt tôm vừa ngọt lại rất chắc và không có mùi tanh như tôm biển. Kết hợp với đó, chúng tôi chọn thịt heo sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ. Thịt được lấy từ những con heo khỏe mạnh, nuôi bộ không dùng cám tăng trọng nên rất ngon, thơm, không bị bở.

Ăn ngon cùng chả ram tôm đất Cô Ba Lâm
Ăn ngon cùng chả ram tôm đất Cô Ba Lâm

Do đó, đã biết đến chả ram tôm đất một lần, e rằng bạn nên đề phòng chính mình. Bởi lẽ rất có thể sẽ còn nhiều lần tiếp theo bạn phải tốn tiền vì món này. Hơn thế nữa, chả ram tôm đất không ngấy. Vì thế ngay cả những người đang trong chế độ giảm cân cũng có thể sử dụng.

Sở dĩ có đặc điểm này là vì chả ram cuộn rất nhỏ, chặt. Đồng thời chả không có nấm mèo và miến mả chỉ toàn thịt heo, thịt tôm. Vì thế quá trình chiên trên chảo dầu, chả ram hút mỡ rất ít.

 

Món ngon thanh đạm giúp chị em giữ dáng, có năng lượng tràn trề.

Nếu đang trong quá trình áp dụng chế độ ăn kiêng, đừng quên thả lỏng bản thân bằng một vài bữa có thêm protein. Thực tế hàm lượng chất béo trong chả ram tôm đất Bình Định rất ít. Thay vào đó thành phần của món này chủ yếu là tôm và thịt heo nạc.

Do đó, bạn còn được cung cấp hàm lượng lớn Canxi, vitamin B12, Sắt, Selen,…đây đều là những dưỡng chất thiết yếu để bổ sung năng lượng. Nhờ vậy, chả ram tôm đất còn là món ăn giúp tỉnh táo tinh thần, tập trung và sáng tạo hiệu quả.

Hi vọng với những thông tin vừa rồi, Cô Ba Lâm sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị dinh dưỡng và sức cuốn hút từ đặc sản Bình Định này. Đừng quên kết nối với chúng tôi khi cần tư vấn thêm bạn nhé!