Giải mã sức cuốn hút từ đặc sản Bình Định mang tên chả ram tôm đất

giải mã sự cuốn hút đặc sản bình định

Giải mã sức cuốn hút từ đặc sản Bình Định mang tên chả ram tôm đất.

Trong số rất nhiều đặc sản, chả ram tôm đất Bình Định đã trở thành món ăn gợi nhớ đến quê hương Đất Võ – Trời Văn. Tìm được nơi sản xuất món này đúng vị, dù chỉ nếm thử một lần, e rằng bạn sẽ nhớ mãi không quên. Nếu còn thắc mắc vì sao món ăn này được nhiều người biết đến và yêu thích đến thế, những thông tin sau rất đáng để bạn khám phá đấy!

giải mã sự cuốn hút đặc sản bình định
Giải mã sự cuốn hút đặc sản bình định

 

Chả ram tôm đất- món ngon chắt lọc tinh túy từ vùng Quy Nhơn- Bình Định.

Thực tế không chỉ Bình Định mới có món chả ram tôm đất. Tuy nhiên, nếu đã có thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, bạn sẽ thấy vùng chỉ vùng này mới có được đặc sản đậm vị, giòn, ngon ngậy mà không quá béo.

Mua chả ram tôm đất bình định ở TP Hồ Chí Minh hình 2

Sở dĩ có điều này vì nguyên liệu làm chả ram tôm đất rất khắt khe. Thay vì dùng tôm biển, người dân Bình Định chỉ chọn những con tôm đất- hay còn được gọi là tôm chỉ. Tôm sống tự nhiên, trung lập ở các ao, hồ, đầm,…Mỗi con chỉ khoảng bằng một ngón tay.

Do sống trong môi trường tự nhiên nên thịt tôm rất ngọt. Để làm món chả ram tôm đất đúng vị, người dân cũng lựa chọn rất kỹ. Thông thường chỉ những con tôm khỏe, tươi mới đảm bảo cho ra lò những mẻ chả ram thật thơm ngon, khác biệt.

Kết hợp với thịt heo, bánh tráng cùng hàng loạt gia vị với công thức chế biến riêng biệt, chả ram tôm đất Cô Ba Lâm đã trở thành món đặc sản khiến nhiều du khách ấn tượng.

Khá nhiều người còn cho rằng, đã đến thăm Bình Định mà không thử chả ram tôm đất thì chưa thực sự thấm và ngấm hết được những gì đặc sắc tại đây.

 

Nên mua chả ram tôm đất ở đâu đảm bảo chất lượng?

Những năm gần đây, tình trạng sử dụng hóa chất, thuốc bảo quản trong chế biến thực phẩm đã được đẩy lên mức báo động. Đây là một trong những nguyên nhân không nhỏ khiến Việt Nam trở thành nước nằm trong top 10 có tỷ lệ chết vì ung thư cao nhất thế giới.

Tại sao lại chọn hợp tác kinh doanh với cơ sở sản xuất gio cha ram tom dat cô ba lâm

Chính vì thế, hãy là một người dùng thông thái để tìm ra nơi cung cấp chả ram tôm đất chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn được thưởng thức đặc sản thơm ngon của Bình Định. Hơn thế nữa, đây là cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn bao giờ hết.

Sau nhiều năm hoạt động, Cô Ba Lâm đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp đặc sản Bình Định chính hãng. Chúng tôi sở hữu công thức chuẩn vị để tạo ra món chả ram tôm đất chất lượng, giòn ngon, đậm vị khó cưỡng.

Nhờ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, chả ram tôm đất Cô Ba Lâm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, nếu muốn thử món ngon Quy Nhơn- Bình Định, đừng ngại kết nối với chúng tôi ngay bạn nhé!