Bánh canh khô hay còn gọi là sợi mì khô hiện đang là món ăn “làm mưa làm gió” tại Huế. Khi nấu lên, sợi mì rất mềm, dai, đều đặc biệt của loại bánh canh này là khi nấu lâu trong nồi cũng không nát/bở; dễ ăn, thích hợp với mọi lứa tuổi, ăn cùng lẫu hoặc nấu cùng chả cá, mọc cua Huế chuẩn vị, ngon ngất ngây.
Sợi mì được làm từ 100% bột mì chuyên chất. do đây là sản phẩm đã được sấy khô nên có thể để được lâu mà không lo ẩm mốc.
Chỉ cần 10 phút là có ngay tô bánh canh ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, lại đầy đủ chất dưỡng chất.
1kg bột khô chỉ 50k nấu được 32 tô ăn no tràn trề, tính ra chỉ hơn 1 ngàn 1 tô bột, mua thêm chả cá Quy Nhơn, mọc cua Huế, nấu kèm chuẩn vị, thơm ngon.
– Giá Chỉ: 50k/túi/kg.