Chả ram tôm đất nguyên con
Bình Định không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp trải dài hút mắt mà còn thu hút du khách bốn phương với những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc. Đến Bình Định, bạn đừng quên một lần trải nghiệm món ăn cha gio tom dat nếu không sẽ hối hận đấy.
I. Chả giò tôm đất Bình Định – Món ngon của người miền Trung.
Không biết từ bao giờ mon cha gio tom dat đã trở thành đặc sản, trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng đất Bình Định. Một lần nếm thử thì mãi nhớ thương, vương vấn hương vị vừa dân dã vừa quyến rũ ấy.
Khác biệt hẳn với những món nem ở nhiều địa phương khác với sự tổng hợp của nhiều thứ nguyên liệu, chả giò tôm đất Quy Nhơn, Bình Định đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ chính vì sự đơn giản dân dã ấy mà chả giò mới có được hương vị đặc biệt khó quên đến vậy.
Chả ram tôm đất quy nhơn chỉ có tôm đất tươi, thịt ba chỉ cùng các loại gia vị cuốn trong bánh tráng mỏng thành những cuốn chả ram nhỏ bằng ngón tay, chiên giòn ăn cùng rau sống chấm với thứ nước mắm đặc biệt của địa phương mang lại hương vị khó cưỡng, dễ khiến người ta bị nghiện.
Ngày xưa, chả giò tôm đất Bình Định là món ăn dành để đãi khách, dùng trong lễ tết. Tuy nhiên, hiện nay để đáp ứng ứng nhu cầu thực khách, chả ram được làm và bày bán ở nhiều nơi. Bạn có thể thưởng thức nó từ những gánh hàng góc phố đến những nhà hàng sang trọng. Nó đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa địa phương
Tuy nhiên, ở mỗi hàng đều có những hương vị riêng biệt, do công thức tẩm ướp bí truyền hay cách pha chế ra loại nước chấm độc đáo. Ở Quy Nhơn, nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là chả giò tôm đất cô Ba Lâm.
II. Món chả giò tôm thịt cô ba lâm có gì đặc biệt ?
Là thương hiệu nổi tiếng miền quê Bình Định, chả ram tôm đất Cô Ba Lâm lấy lòng thực khách bởi hương vị nịnh miệng hiếm có. Cuốn chả giòn tan trong miệng, mang theo đó là vị tươi ngọt của tôm, ngậy ngậy của thịt, vương vấn của hành hương, thấm đẫm thứ gia vị tẩm ướp đậm đà khiến bạn không thể nào quên.
Tôm đất cô Ba Lâm được chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu, những con tôm béo ụ, tươi rói, thịt săn mềm từ đầm Châu Trúc, hành hương cũng phải là loại đặc biệt, mang đến mùi thơm nồng, bánh tráng phải là loại được tráng thật mỏng từ loại gạo địa phương để từ mùa trước mới có thể khiến cuốn trả giòn tan hấp dẫn.
III. Mua chả ram tôm đất ở đâu tại TP.HCM và toàn quốc.
Chả ram tôm đất cô Ba Lâm còn được chuẩn hóa đến khâu sản xuất, chế biến hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cả khâu bảo quản. Chính vì thế mà nó được nhiều người tin tưởng, ưa chuộng và tín nhiệm.
Giờ đây bạn không cần đến Bình Định mà vẫn có thể thỏa mãn vị giác với món ăn này ngay ở nhà bởi thương hiệu cô Ba Lâm đã vươn xa đến khắp mọi nơi, sẵn sàng đến với căn bếp gia đình bạn với hương vị chuẩn truyền thống địa phương. Chính sách vận chuyển nhanh chóng sẽ đưa món đặc sản này đến tận tay bạn.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ đường dây nóng 0904.506.138 để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết nhất. cha ram Cô Ba Lâm là cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất dành cho bạn để hoàn thiện thêm mâm cơm gia đình hay lễ tết.
IV. Xem thực tế về Chả giò tôm đất Bình Định – ĂN LÀ GHIỀN tại TP.HCM
Liên hệ mua đặc sản Bình Định:
:Cơ sở sản xuất tại Bình Định :
– Đội 1, thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, An Nhơn, Bình Định.
Cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:
– 20/38A Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline Chả Ram Tôm Đất Cô Ba Lâm: 0904 506 138.
Website: https://charamtomdatcobalam.vn/
Cơ sở sản xuất tại Bình Định: Đội 1, Thắng Công, Nhơn Phúc, An Nhơn, Bình Định.
Gọi điện thoại qua hotline 0904.506.138 , chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho các bạn.
Hoặc inbox qua fanpage: Chả ram Bình Định – Cô 3 Lâm.