Cách pha nước chấm dành riêng để dùng với Chả Ram tôm đất ngon hết nấc

Trước đây, những món ăn đều được mọi người khen ngon, mà ngon đến từ cách pha nước chấm. Không riêng gì các món đặc sản khác. Thì chả ram tôm đất của người Xứ Nẫu Bình Định cũng cần tìm ra một công thức pha nước chấm khác và hợp với vị món này khi ăn kèm.

Mời quý vị cùng xem ngay để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời với đặc sản nổi tiếng đất Bình Định. Hơn thế nữa, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có tư vấn kịp thời hơn nữa nhé bạn.

Vì sao cần biết cách pha nước chấm Chả Ram tôm đất?

Ngoài việc mua đúng Chả Ram tôm đất đặc sản Bình Định chuẩn,  sở hữu bát nước chấm đậm đà, đúng kiểu là bí quyết giúp thực khách có thể “đánh thức” mọi giác quan còn ngủ mê của mình. Đồng thời với đó, bạn còn thêm những khám phá mới mẻ, cảm thấy thật sự “đã miệng” với món ngon này.

Kết quả hình ảnh cho cách pha nước chấm Chả Ram tôm đất?

Ngoài ra, nước chấm chuẩn vị còn có thể át mùi hoi của thịt Heo, mùi tanh của Tôm đất. Chưa kể tới, sự có mặt của Chanh, Tỏi, Ớt còn chứa hàm lượng các chất tăng cường sức đề kháng, giúp bạn củng cố hệ miễn dịch để nâng cao sức khỏe, tránh xa cúm mùa và các bệnh thời tiết.

Do đó, hãy tìm hiểu xem cách pha nước chấm Chả Ram tôm đất như thế nào mới đúng kiểu. Nếu chưa biết, cùng Cô Ba Lâm thực hiện theo những hướng dẫn tỉ mỉ, tuần tự dưới đây nhé chị em.

Hướng dẫn chi tiết cách pha nước mắm dùng với Chả Ram tôm đất Cô Ba Lâm 

1.Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu dễ tìm sau đây:

  • 1 quả chanh.
  • 2 muỗng nước mắm.
  • 1,5 muỗng dấm.
  • 4 muỗng nước
  • 2,5 muỗng đường
  • tỏi, ớt băm nhuyễn
  • lá mùi tàu thái sợi.

Kết quả hình ảnh cho cách pha nước chấm Chả Ram tôm đất?

2.Cách pha nước chấm cho Chả Ram tôm đất 

  • Đầu tiên, bạn trộn đều Dấm, đường, nước trong một bát. Lưu ý chị em đun sôi nước ở nhiệt độ 100 độ C rồi hòa cùng hỗn hợp kể trên. Điều này giúp các chất tan nhanh và đồng đều, làm bát nước chấm có màu đẹp, vị đậm đà như ý muốn.
  • Sau đó, chị em tiến hành cắt 1/2 trái chanh rồi lộn phần ruột chanh bên trong ra. Tiếp theo bạn dùng nĩa cạo những tép chanh nhỏ cho vào bát.
  • Bạn tiến hành thêm tỏi, ớt băm vào nhẹ nhàng hòa đều là được. 

Ngoài nước chấm, chị em nên chuẩn bị thêm các loại rau sống như xà lách, húng quế, mùi, mùi tàu,..để cuốn khi ăn với Chả Ram tôm đất. Nhờ thế, chúng ta có cảm giác lạ miệng, tránh ngán đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho cách pha nước chấm Chả Ram tôm đất?

Nếu bạn có mua món ăn đặc sản này tại cơ sở chúng tôi, cần Giá Sỉ VÀ Lẻ. Hãy tham khảo tại Link sau để biết nhé !!!  Giá bán chả ram tôm đất Bình Định

Chả Ram tôm đất Cô Ba Lâm- lựa chọn của mọi nhà

Với công thức chế biến chuẩn của người Bình Định xưa, Cô Ba Lâm đang trở thành địa chỉ bán Chả Ram tôm đất được nhiều khách hàng khắp mọi nơi tìm tới. Chúng tôi giữ lại trọn vẹn hương vị của đặc sản vùng đất hiếu khách, mến người.

Hơn thế nữa, nhờ nguyên liệu tinh sạch, nói không với hóa chất độc hại, quy trình chế biến chuẩn,.. Chả Ram tôm đất Cô Ba Lâm đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi nhà. Vì thế, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0904 506 138 để sớm có Chả Ram tôm đất chuẩn dùng ngay hôm nay bạn nhé!