Từ bữa cơm đạm bạc đến bữa tiệc xa hoa, Chả ram đều có mặt: vì sao?

Chả ram đang trở thành món ngon mà nhiều người lựa chọn. Từ bữa ăn đơn giản, đầm ấm trong các gia đình cho đến nhiều bữa tiệc hiếu hỷ,…đặc sản này ngày càng quen mặt. Thế nhưng khác với lầm tưởng của mọi người, Chả ram Tôm đất không hề gây nhàm chán. Thay vào đó, món kể trên vẫn được săn đón và yêu thích hơn cả.

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có điều kể trên. Đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0904 506 138 quý vị nhé! Cô Ba Lâm sẽ giúp bạn có thêm những thông tin khám phá hơn về món ngon này đấy! 

Lý do nào giúp Chả ram ngày càng được yêu thích ở gia đình?

Theo thống kê của WHO, Việt Nam hiện lọt vào danh sách 10 nước có tỷ lệ chết vì ung thư nhiều nhất trên thế giới. Mỗi năm nước ta có khoảng 94.000 người mất vì các bệnh ung thư. Con số này lớn gấp 4 lần số tử nạn vì giao thông.

Đây là lời cảnh tỉnh khiến không ít người nhận ra giá trị của thực phẩm sạch. Vì thế, ngày càng nhiều khách hàng chọn Chả ram Cô Ba Lâm. Bởi lẽ:

Tinh sạch

Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm được làm từ tôm sông. Hệ thống chọn lựa rất kỹ, chỉ lấy tôm thân tròn, vỏ mỏng, màu hồng,…Vì thế thịt tôm thơm, dai, ngọt và không có mùi tanh. Riêng thịt Ba rọi được lấy từ heo thịt nuôi đúng quy chuẩn. 

Vì thế quý vị có thể yên tâm không lo bị thuốc tăng trọng, hormone tăng trưởng,…gây ảnh hưởng xấu tới lục phủ ngũ tạng.

Giòn rụm, đậm đà giúp người dùng thêm ngon miệng

Ngoài nhân tôm thịt đậm đà, Chả ram được bao quanh bởi bánh tráng Gạo chuẩn. Vỏ mỏng, mềm và ít hút dầu. Vì thế, bạn có được trải nghiệm giòn rụm ngay từ miếng đầu tiên thưởng thức. Yếu tố kể trên giúp mỗi thành viên thêm hào hứng, cảm thấy ngon miệng hơn khi vào bữa ăn.

Giàu dinh dưỡng

Chưa kể tới, Chả ram Cô Ba Lâm chứa hàm lượng lớn dưỡng chất. Theo đó các thành phần như Canxi, Photpho, Kẽm, Protein,… sẽ giúp cơ thể bạn tái tạo năng lượng hiệu quả hơn. Đồng thời nhờ thế, bạn còn dài sức để vượt qua được áp lực, sự mệt mỏi,…. trong cuộc sống và công việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tại sao nhiều bữa tiệc lớn chọn Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm?

Không chỉ có mặt trong bữa cơm đầm ấm của gia đình, Chả ram Cô Ba Lâm còn được dùng trong các tiệc hiếu, hỷ, tiệc chiêu đãi, tất niên,…Chính những điểm cộng lớn sau đây đã giúp đặc sản này ngày càng được chuộng:

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Quá trình sản xuất và chế biến Chả ram Cô Ba Lâm được thực hiện nghiêm túc. Vì thế các khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh gây ra ảnh hưởng xấu cho người dùng.

Kết hợp với nguyên liệu sạch, tươi ngon,…món lạ vị này sẽ khiến thực khách nhớ thêm về sự kiện của quý vị lâu hơn nữa.

Không ngấy béo

Đặc biệt, Chả ram không béo hay ngấy vì ít hút dầu. Sản phẩm chủ yếu chứa thịt tôm, thịt lợn nạc và một chút mỡ ở phần ba chỉ. Vì thế đây tuy là món rán nhưng không gây tăng cân cho người dùng hiệu quả.

Đổi vị lạ miệng

Ngoài ra, chính vì là đặc sản của Bình Định nên Chả ram Tôm đất càng thêm ấn tượng. Đây là lựa chọn giúp thực khách đổi vị, thêm hào hứng và có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn nữa.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi sớm theo số 0904 506 138 để có các hỗ trợ tốt hơn bạn nhé. Tin rằng độ giòn, ngọt, dai ngon của Chả ram Tôm đất sẽ không làm quý vị thất vọng!