Chả ram tôm đất bán ở đâu tại Bình Thạnh TP HCM

cha-ram-tom-dat-ban-tai-binh-thanh

Bạn đang tìm mua món đặc sản Bình Định ??? Món ăn chả ram tôm đất tại Bình Thạnh, Hãy tìm đến cơ sở Cô Ba Lâm với uy tín và chất lượng của món ăn Bình Định do nhà làm năm 2019.

Giá bán hiện nay : 90.000 vnđ DÀNH CHO GÓI CHẢ RAM 500GR – 180.000 vnđ DÀNH CHO GÓI 1KG–  CHẢ RAM TÔM ĐẤT CHÍNH CÔ BA LÂM phân phối và sản xuất hiện nay.

cha-ram-tom-dat-ban-tai-binh-thanh
Chả ram tôm đất Cô Ba Lâm bán tại quận Bình Thạnh – HOTLINE đặt hàng : 0904 506 138

Hiện nay chả ram tôm đất, đang được rất nhiều quý khách hàng biết đến vị ngon, giòn, đặc trưng của miền quê Bình Định. Do đó, bạn hãy tìm đến Cơ sở Cô Ba Lâm để thưởng thức món ăn đậm chất dân dã này nhé !!!

Món ăn nhanh dành cho mọi người khi đói bụng hoặc làm mâm cỗ, tiệc tùng cùng gia đình.

Thời gian thực hiện món chả ram tôm đất 

– Chuẩn bị và sơ chế: 15p.

– Chế biến: 20p.

Chả ram tôm đất khi chiên lên có độ giòn, ăn giòn rụm rất thích, bên trong là nhân tôm thịt xay rất tươi và ngọt, ngoài ra còn có vị thơm của hành.

Nguyên liệu bên dưới làm cho từ 2 – 3 người ăn.

thoi-gian-che-bien-cha-ram-tom-dat
Thời gian chế biến món ăn chả ram tôm đất hiện nay

 

– Không phải đợi lâu với món chả ram của người Bình Định – Chỉ cần chúng ta bỏ các cuộn ram vào nồi, chờ dầu nóng lên và trở đều, và chờ cho cuộn ram vàng đều thì chúng ta có thể vớt ra.

– Để cho, món ăn chúng ta thấm dầu hết thì sẽ được một món đặc sản tuyệt vời. Có thề chúng ta ăn với rau và tương ớt chai.

 

Chả ram tôm đất tại Cô Ba Lâm – nhìn thôi đã thèm.

Bạn đã nhìn được thì còn sợ gì mà không thử những cuộn ram nhỏ này….

Cuộn ram đã được cơ sở chúng tôi chiên sẵn dành cho khách dùng cùng với các loại rau. 100% Chất lượng tươi ngon đến từng cuộn ram đất, mà Cơ sở Cô Ba Lâm tại Bình Thạnh dành cho khách hàng đã đến trực tiếp chúng tôi.