Tôm đất: “Linh hồn” giúp thực khách khó quên món đặc sản Bình Định hiện nay

Nếu hỏi linh hồn của món Chả ram Tôm đất là gì. Bài viết sẽ sẽ không ngần ngại khẳng định chính là “Tôm đất”. Nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ thành phần này có gì đặc biệt? Tại sao lại cho đó là yếu tố quan trọng nhất của Chả ram? Hãy đọc ngay chia sẻ sau đây! Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Khám phá sự khác biệt của món Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm 

Khá nhiều thực khách đến với Bình Định cho biết, họ không thể quên khi đã một lần thưởng thức món Chả ram. Vậy lý do nào giúp món ngon này trở nên đặc biệt đến vậy? Nếu bạn chưa có câu trả lời thỏa đáng thì những chia sẻ sau đây rất đáng để khám phá đấy:

Tôm đất – linh hồn của món Chả ram 

Chả ram là món ăn đặc sản của người Bình Định. Sự đặc biệt của món ngon này nằm ở chỗ. Nguyên liệu để làm Chả ram buộc phải là tôm đất. Đây là loại tôm nước ngọt, có màu hồng, vỏ mỏng hơn tôm biển. Ngoài tên kể trên, tôm còn có tên gọi là tôm sông, ý muốn chỉ đến độ ngọt thịt, dai giòn khác biệt của nó.

Tôm làm Chả ram không quá to mà chỉ vừa vừa, ít mùi tanh, thân tròn. Kết hợp với thịt Ba rọi trái tim cùng gia vị xay nhuyễn, tôm mang tới hương vị đậm đà, khác biệt. 

Bánh tráng- giòn rụm, điểm nhấn đáng giá của đặc sản

Hơn thế nữa, loại ram dùng để gói tôm đất được làm từ bánh tráng Gạo chuẩn. Ram rất mỏng, rán lên giòn rụm càng giúp món ngon thêm đặc biệt.

Đây là món “tốn cơm” mà nhiều gia đình khắp trong Nam ngoài Bắc đặc biệt yêu thích hiện nay.

Hương vị đậm đà- yếu tố lôi cuốn, có sức hút khó cưỡng

Ngoài ra, sự kết hợp của nước chấm đủ vị cay, ngọt, chua,..cùng vị đậm đà trong từng miếng Chả ram cũng tạo nên sức hút đặc biệt cho món ngon này. Đặc biệt, đặc sản kể trên còn không ngấy, không béo. Bởi sản phẩm hút ít dầu, rất dễ dùng, tránh tăng cân hiệu quả.

Vì thế, bạn còn chần chừ gì không tìm hiểu kỹ xem nên mua Chả ram ở đâu chuẩn? Nếu chưa biết thì các chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị có câu trả lời rõ ràng hơn đấy! 

Vì sao Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm được yêu thích?

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp Chả ram Bình Định. Nhưng thương hiệu Cô Ba Lâm được nhiều thực khách biết đến và đánh giá cao hơn cả. Chính những lý do sau đây đã giúp hệ thống mang tới những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng:

  • Thứ nhất, Cô Ba Lâm chỉ dùng nguyên liệu tinh sạch. Bao gồm tôm sông vỏ mỏng, thịt dai thơm và không tanh. Kết hợp với thịt Ba rọi từ lợn nuôi sạch, không cám tăng trọng,…món ngon sẽ giúp quý vị có thêm năng lượng, tránh xa những tác động tiêu cực tới cơ thể.
  • Thứ hai, Cô Ba Lâm sở hữu công thức làm Chả ram Tôm đất chuẩn của người gốc Bình Định. Vì thế, bạn sẽ thấy sản phẩm có vị đậm đà, ấn tượng, dễ ăn, lạ vị.
  • Thứ ba, với quy  trình làm việc chuyên nghiệp, sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm,…Bạn sẽ không phải đợi lâu khi kết nối với hệ thống.

Vì thế, hãy gọi 0904 506 138 để sớm có Chả ram Cô Ba Lâm chuẩn bạn nhé! Tin rằng món ngon này sẽ không làm quý vị thất vọng khi được trải nghiệm thực tế đâu!