3 không giúp Chả ram cô Ba Lâm khác biệt

Chả ram Cô Ba Lâm là món ngon nổi tiếng Bình Định. Chính những ưu việt nổi bật sau đây đã giúp đặc sản này ngày càng có sức hút. Mời bạn cùng khám phá ngay để thêm lựa chọn hay cho gia đình, người thân.

3 không khác biệt giúp thương hiệu Chả ram Cô Ba Lâm ngày càng nổi tiếng

Chẳng khó để thấy rằng thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đối với Chả ram cũng không ngoại lệ! Hơn thế nữa, khách hàng ngày càng tinh tế và thông minh. Vì lẽ đó, chỉ có sản phẩm chất lượng và dịch vụ đủ tốt mới có thể “giữ chân thượng đế”.

Thấu hiểu điều này hơn ai hết, Cô Ba Lâm đặc biệt cẩn trọng để đảm bảo:

Nguyên liệu tinh sạch, không hormone tăng trưởng

Chả ram thương hiệu Cô Ba Lâm chỉ sử dụng tôm đất tươi sạch. Riêng thịt ba rọi được cẩn trọng chọn từ những chú heo sạch, được nuôi theo quy chuẩn. Vì thế, thịt tươi, ngọt, dai không có mùi hôi. Đặc biệt người dùng có thể yên tâm bảo vệ sức khỏe khi dùng sản phẩm này.

Bởi lẽ lợn thịt được nuôi theo phương pháp mới. Do đó, heo không ăn cám tăng trọng hay chất tạo nạc. Thay vào đó, hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng trong thịt lợn vẫn được giữ nguyên. Nhờ Canxi, Photpho, Kẽm, Protein,…có trong món ngon kể trên, bạn có thêm năng lượng để vượt qua mệt mỏi trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chả ram Cô Ba Lâm không chứa chất bảo quản

Đặc biệt, đến với Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm, bạn có thể yên tâm hơn nữa. Bởi sản phẩm không dùng chất bảo quản tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cho người dùng. Cũng nhờ thế, món ngon giữ nguyên vị nguyên bản, mang tới những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Không phẩm màu độc hại

Mặt khác, sản phẩm không dùng phẩm màu để “qua mắt” khách hàng như nhiều nơi đang làm. Vì lẽ đó, bạn có thể yên tâm cho cả nhà sử dụng mà không lo về các kích ứng tiêu cực về lâu dài.

Sử dụng thực phẩm tinh sạch là cách thông minh để quý vị tránh xa nguy cơ bị ung thư. Nhờ thế, chúng ta còn xây dựng thói quen tốt giúp những người xung quanh có cách ăn uống khoa học hơn nữa.

Bạn sẽ tiếc nếu chưa thưởng thức Chả ram Tôm đất Cô Ba Lâm vì điều này 

Ngoài những ưu việt nổi bật lớn kể trên, Chả ram Cô Ba Lâm còn được nhiều thực khách yêu thích vì những lý do sau đây:

Vị đậm đà

Sự hòa quyện giữa mắm, muối, tiêu và gia vị trong thịt Ba rọi xay nhuyễn cùng tôm đất đã tạo nên ấn tượng lớn trong lòng thực khách khi dùng Chả ram. Bạn khó có thể quên được vị ngọt dai, đậm đà từ nhân tôm thịt mà món ngon này mang tới đấy! 

Giòn rùm rụm

Chưa dừng lại ở đó, bánh tráng Gạo chuẩn còn giúp miếng Chả ram thêm giòn ngon. Ngay từ đầu lưỡi, bạn đã thấy thích thú với vị ngon giòn lạ vị mà đặc sản mang tới.

Không ngấy béo

Chả ram còn được nhiều người yêu thích vì hút ít dầu nên không ngấy, không béo. Vì thế, ngay cả khi bạn đang có ý định giữ dáng, giảm cân,…cũng có thể thả ga thưởng thưởng món ngon này đấy.

Ngoài ra, nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi theo số 0904 506 138 bạn nhé! Tin rằng các gợi mở mà hệ thống mang tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!