Nhận biết Chả Ram tôm đất chuẩn và hàng kém chất lượng cực dễ với 5 mẹo này!

Làm thế nào để nhận biết Chả Ram tôm đất chuẩn, tránh mua nhầm hàng nhái kém chất lượng hoặc không tinh sạch, chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe? Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết này để nghe Cô Ba Lâm chia sẻ về những mẹo hay giúp chúng ta “đọc vị” được món ngon một cách chính xác!

Đừng quên gọi 0904 506 138 để sớm có Chả Ram tôm đất Cô Ba Lâm chuẩn ngay trong ngày với giá chỉ 95k/ bịch bạn nhé! Cô Ba Lâm giao hàng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng với mức giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi! 

Nhận biết Chả Ram tôm đất chuẩn qua hình thức

Chẳng khó để nhận ra Chả Ram tôm đất đã trở nên nổi tiếng khắp mọi vùng miền trên cả nước. Hầu hết thực khách đã biết đến món ngon này đều khó có thể quên. Vì thế sức tiêu thụ đặc sản Bình Định kể trên ngoài thị trường vô cùng lớn.

Lợi dụng điều này, một số cơ sở sản xuất đang sử dụng công thức chế biến của người Bình Định. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm, không có được nguyên liệu tinh sạch, chưa am hiểu tường tận về “quy tắc ngầm” trong các công thức pha chế gia vị, trộn thịt cũng như chọn Ram nên sản phẩm không thể mang đến những trải nghiệm hài lòng, lạ vị, đẹp mắt đúng như Chả Ram tôm đất đặc sản Bình Định.

Do đó, quý vị nên tinh ý để tránh chọn nhầm sản phẩm nhái. Hàng chuẩn của dòng này cũng rất dễ nhận biết. Thông thưởng Chả Ram tôm đất được gói rất vuông vắn, chắc chắn và được bảo quản trong túi nilon cao cấp, tinh sạch để giữ trọn hương vị, dưỡng chất mà đặc sản sở hữu.

Nhận biết qua màu sắc

Thông qua màu sắc bạn cũng có thể nhận diện được Chả Ram tôm đất chuẩn. Theo đó, sản phẩm chất lượng có Ram màu vàng nhạt. Khi chiên giòn vời dầu, vỏ bọc của Chả bên ngoài chuyển sang màu vạng đậm hơn.

nhận biết biết món chả ram Bình Định

Đặc biệt, chả không bị vỡ, nát mà vẫn rất dễ gắp, nhìn cực ngon mắt, kích thích vị giác khiến chúng ta chỉ muốn nếm thử ngay.

Nhận biết qua mùi

Trong khi một số dòng chả Ram xuất hiện mùi hoi của thịt Heo hoặc mùi Tanh của tôi  thì Chả Ram tôm đất chính hãng lại không có mùi này. Nó chỉ còn lại mùi của tỏi, tiêu, Ớt rất dễ chịu.

dac-san-cha-gio-co-ba-lam

Chính cách pha chế, gia giảm các gia vị kể trên đã giúp át hết mùi của thịt Heo, của Tôm đất. Vì thế, ngay cả khi bạn sở hữu khứu giác nhạy cảm cũng không có cảm giác khó chịu với món ngon này.

Nhận biết qua vị

Đặc biệt, dùng Chả Ram tôm đất chuẩn bạn sẽ thấy rất đậm đà. Ăn miếng thứ nhất lại muốn dùng thêm miếng thứ hai. Cứ thế, chúng ta thưởng thức đến no bụng mà chưa cảm thấy chán.

món ngon chả ram tôm đất cô ba lâm 2018

Chưa hết, Ram của đặc sản Bình Định còn không hút dầu nên cảm giác ngán hoàn toàn không xuất hiện. Cũng vì vậy mà đặc sản còn rất có lợi cho sức khỏe, hợp với những người muốn ăn kiêng hoặc không thích đồ chiên xào.

Hãy gọi ngay 0904 506 138 để Cô Ba Lâm được phục vụ bạn trong ngày. Chỉ 95k/ bịch với Chả Ram tôm đất chuẩn Bình Định, đảm bảo quý khách hàng sẽ không thất vọng khi dùng bữa!